Các câu hỏi thường gặp? Yến Sạch Bình Thuận

Tổ chim yến làm bằng gì?

Tổ chim được làm từ nước bọt của chim đã đông đặc lại. Để làm sạch tổ yến trong khi vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng dồi dào của tổ yến, chúng tôi rửa từng tổ yến bằng tay. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều loại tổ khác nhau trong từng loại tổ để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Thời điểm tốt nhất trong ngày để ăn yến sào?

Ăn yến sào khi bụng đói, thường là vào buổi sáng khi thức dậy là lý tưởng nhất vì ăn khi bụng đói sẽ giúp bạn hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng. Tiêu thụ tổ yến trước khi ngủ cũng rất tốt cho cơ thể của bạn vì khoảng 1 giờ sau khi ngủ, nồng độ các hormone khác nhau tăng lên sau khoảng một giờ ngủ, cho phép các chất dinh dưỡng của tổ yến được hấp thụ vào cơ thể hiệu quả hơn.

Lợi ích sức khỏe của yến sào là gì?

Nước bọt của chim yến, là thành phần chính của tổ yến, là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất đặc biệt. Nước bọt có nhiều chất dinh dưỡng sau:

  • Protein thiết yếu
  • Canxi
  • Phốt pho
  • Sắt
  • Natri
  • Kali
  • Iốt
  • 18 loại axit amin thiết yếu
  • 6 loại nội tiết tố

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu để xem liệu yến sào ăn được có tăng cường hệ miễn dịch hay không. Trong các thử nghiệm, các nhà nghiên cứu cho chuột tiếp xúc với bức xạ và sau đó cho chúng ăn tổ chim để phục hồi. Kết quả cho thấy rằng yến sào ăn được có một loại protein nhất định trong đó có tác dụng đẩy nhanh quá trình tạo ra các tế bào B, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nước yến có hạn sử dụng không?

Thời hạn sử dụng của Nước Yến Cao Cấp là khoảng ba năm nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó trong vòng tám tháng kể từ ngày sản xuất. Tốt nhất là nên uống nước yến trong vòng ba năm vì đó là lúc đồ uống tươi nhất. Nước giải khát tổ yến cần được bảo quản lạnh ngay khi mở nắp chai.

Yến sào có lợi cho da không?

Trong khi nền văn hóa Trung Quốc ca ngợi những lợi ích dinh dưỡng của súp yến sào như sự khỏe mạnh, làn da đẹp hơn, mang thai khỏe mạnh hơn hoặc trẻ sơ sinh khỏe mạnh hơn – những tuyên bố này chưa được chứng minh bởi các bằng chứng khoa học. Các nghiên cứu chỉ chỉ ra rằng yến sào cải thiện sức khỏe của mắt và hệ thống miễn dịch.

Tổ yến có mùi vị như thế nào?

Lòng trắng trứng luộc là cách bạn có thể mô tả gần nhất về độ đặc của Tổ Yến truyền thống. Golden Nest đã tạo ra một loạt sản phẩm đồ uống yến sào nấu sẵn và pha sẵn. Mỗi chai chứa một ít yến sào và bột được pha trộn để hoàn thiện. Bên cạnh hương vị đường phèn cổ điển, Golden Nest còn có hương vị không đường, vải thiều và goji berry.

Ăn tổ chim có độc ác không?

Với sự phát triển không ngừng của các trang trại nuôi chim yến bền vững, sự tương tác giữa các trang trại nuôi chim yến và chim yến là sự hiếu khách và an toàn cho các loài chim.

Các trang trại nuôi chim yến được thiết kế để trở thành môi trường an toàn cho chim yến, bắt chước các địa điểm mà chim yến sẽ xây tổ trong tự nhiên. Những con chim yến độc lập bay đến các trang trại và xây tổ của chúng trong các trang trại này. Những con chim yến sử dụng các trang trại để ấp những con nhỏ của chúng, sau đó chúng nở ra, học bay và cuối cùng rời khỏi tổ. Khi chim yến rời tổ, người nuôi chim yến có thể thu hoạch tổ yến. Chim yến xây tổ mới theo bản năng mỗi mùa để luôn có nguồn cung cấp tổ yến lành mạnh.

Golden Nest luôn tự hào về nguồn cung cấp tổ yến của mình từ các trang trại nuôi yến không có sự tàn ác, nơi những người lao động luôn quan tâm đến việc thu hoạch tổ yến. Chúng tôi coi trọng trách nhiệm môi trường, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ hợp tác với các cộng đồng địa phương sử dụng các phương pháp canh tác bền vững, thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *