Chính sách đổi trả hàng

 • Quý khách khi mua hàng tại Yến sạch Bình Thuận hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Yến sạch Bình Thuận cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.
 • Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Yến sạch Bình Thuận hoặc gửi sản phẩm lại cho Yến sạch Bình Thuận để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Yến sạch Bình Thuận xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Yến sạch Bình Thuận sau thời gian này.

Các trường hợp được đổi hàng:

 • Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.
 • Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Yến sạch Bình Thuận không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

✪ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website Yến sạch Bình Thuận, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả: Yến sạch Bình Thuận – Số 89 phố Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

★ Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với YYến sạch Bình Thuận qua số Hotline 0913.160.576 để được tư vấn .

✪ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

 •  Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Yến sạch Bình Thuận hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.yensachbinhthuan.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Yến sạch Bình Thuận, Số 89 phố Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội..
 • Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Yến sạch Bình Thuận. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Yến sạch Bình Thuận sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
 • Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Yến sạch Bình Thuận.
 • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng

Yến sạch Bình Thuận miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Yến sạch Bình Thuận trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

Chính sách hoàn tiền

Yến sạch Bình Thuận sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tài Showrom địa chỉ: Số 89 phố Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội. hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất.

Trân trọng cảm ơn.