Yến Sạch Bình Thuận ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến của chúng tôi.

Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi, đầu tiên và quan trọng nhất, luôn là sức khỏe của khách hàng. Yến Sạch Bình Thuận được xây dựng từ ước mơ của một người là tạo ra các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe với tính toàn vẹn và minh bạch. Cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn đề cao những giá trị đó. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt và vượt qua tất cả các quy định về an toàn trước khi chúng được đưa ra thị trường.

Yến Sạch Bình Thuận hoạt đông dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và bán lẻ.

Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng, không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

Quý khách sẽ yên tâm khi chọn lưa sản phẩm yến sào của chúng tôi, với phương châm “Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi cam kết và đảm bảo 100% các sản phẩm của Yến Sạch Bình Thuận được chế biến và làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Tổ yến được sản xuất theo tiêu chí:

  •  Không chất phụ gia
  • Không chất tẩy trắng
  • Không chất bảo quản.
  • Kiểm định chất lượng VSATTP

Công ty chúng tôi cam kết:
“Hoàn lại 200% giá trị sản phẩm, nếu quý khách chứng minh được ngay tại cửa hàng kinh doanh sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật”.